Việc làm Novotel Hotels

Cập nhật 19/09/2024 20:11
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH - KHÁCH SẠN NOVOTEL THÁI HÀ HÀ NỘI(Novotel Hotels)
Bếp trưởng Bếp bánh
Novotel Hotels 3.5★
4 đánh giá 35 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 40 - 50 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 21/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Thủ Đức - TP HCM

Mô tả công việc

- Khảo sát, nghiên cứu, sáng tạo & cải tiến món ăn theo thị hiếu khách hàng. Lựa chọn, đề xuất nguồn nguyên vật liệu vừa đảm bảo chất lượng món ăn vừa đáp ứng về giá thành
- Hoàn chỉnh bộ định mức món ăn, tổ chức trình món và thử món mới + lưu mẫu món ăn
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng và thị hiếu khách hàng
- Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các loại Bánh mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài
- Tổ chức đào tạo cho nhân viên
- Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành theo thông tin tiệc (BEO)
- Quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kế thừa
- Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
  • Lương thưởng cuối năm
  • Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
  • Thử việc 100% lương
  • Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
  • Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH 
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.

Yêu cầu công việc

  • Yêu cầu có bằng cấp chứng chỉ về bếp bánh, ưu tiên có các giải thuởng về làm bánh, …..
  • Có kinh nghiệm trong nghề 10 năm ,vị trí tương đương 3 năm, chiệu được áp lực công việc
  • Độ tuổi: 30-45 tuổi, sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu công việc
  • Chuyên môn nghề nghiệp: Hiểu rõ thực đơn có sẵn, các nguyên vật liệu cần có trong từng thực đơn.Hoàn chỉnh công thức từng loại bánh. 
  • Có khả năng điều phối nhân viên kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi sơ chế, chế biến món ăn.
  • Có tư duy tỉ mĩ, khéo tay, cẩn sáng tạo ra các món mới. 
  • Có khả năng nhận biết chất lượng nguyên vật liệt thực phẩm.
  • Kiến thức và kỹ năng chung: có kiến thức về các yếu tố liên quan tới vận hành, kỹ năng nghề, kế hoạch nhân sự, an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm… Lên kế hoạch và thực hiện đào tạo cho nhân sự cấp dưới. 
  • Phụ trách lên thực đơn, định ra tiêu chuẩn cho từng món bánh. Lập dự thảo chi tiêu, đặt hàng.

Yêu cầu hồ sơ

CV tiếng Anh Hoặc tiếng Việt
Khu vực
Báo cáo

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH - KHÁCH SẠN NOVOTEL THÁI HÀ HÀ NỘI(Novotel Hotels)
Novotel Hotels Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
2 Thai Ha , Quận Đống Đa, Vietnam

Khách sạn Novotel Thái Hà nơi đây được đánh giá mang đến sự lựa chọn tốt nhất đa dạng về hình thức lưu trú, quý khách có thể lựa chọn cho mình và gia đình những căn phòng sang trọng, những biệt thự tách biệt yên tĩnh. Những cặp đôi sẽ vô cùng thích những căn studio ấm cúng, lãng mạn, hay những phòng suite đầy cảm hứng. Hệ thống phòng nghỉ đa dạng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã biến khách sạn Novotel Thái Hà trở thành điểm dừng chân lý tưởng không đâu so sánh được trong lòng khách du lịch khi đến với thủ đô hà Nội.


Review Novotel Hotels

3.5
4 review

Những nghề phổ biến tại Novotel Hotels

Bạn làm việc tại Novotel Hotels? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Novotel Hotels

Novotel Hotels

Click để đánh giá