Mô tả công việc
-
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
-
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
-
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
-
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
-
Nam, nữ: Tuổi từ 18-40
-
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
-
Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
-
Mức thu nhập: 25k-30k/giờ + Phụ cấp tiền ăn
-
Thử việc 1-2 tuần
-
Thưởng: lễ Tết, ...
-
Thời gian làm việc:Từ 7h-14h
Các ca làm việc
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)