Mô tả công việc
- Quản lý mẫu, cập nhật kết quả kiểm tra, hỗ trợ QC:
- Lưu mẫu chuẩn, mẫu sản xuất, mẫu nguyên liệu & mẫu gia hạn
- Chuẩn bị mẫu chuẩn cho Nhân viên QC
- Lưu thẻ kiểm tra màu (giấy và gỗ)
- Nhận và nhập kết quả kiểm tra thành phẩm, nguyên liệu & hàng gia hạn vào hệ thống
- Chuẩn bị hồ sơ kiểm tra sau đóng gói
Hỗ trợ các công việc khác:
- Hỗ trợ NV khác cập nhật tình trạng của sản phẩm
- Cập nhật tình trạng hàng hóa từ các bộ phận có liên quan
- Các công việc hành chánh khác do trưởng bộ phận yêu cầu
- Làm các loại báo cáo theo yêu cầu
- Cùng thực hiện các quy định về ISO, 5S theo yêu cầu của công ty & bộ phận
Yêu cầu công việc
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Ưu tiên sống và làm việc tại Bình Dương
Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề
Kĩ năng sắp xếp tài liệu, lưu trữ hồ sơ
Có tính ổn định, chịu khó, cầu tiến
Cẩn thận
Nữ, dưới 35 tuổi
Quyền lợi
Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại
Lương thỏa thuận theo năng lực
Tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo của công ty
Tăng lương hàng năm theo năng lực+tình hình kinh doanh của công ty
Tặng quà sinh nhật, quà thiếu nhi, quà trung thu, quà tết cho đoàn viên
Thưởng năng lực 2 lần/năm
Lương tháng 13
Thời gian làm việc: Giờ hành chính 08h- 17h- Thứ 2 đến thứ 6; Nghỉ thứ 7+ Chủ Nhật
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 01:25:02
Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn là một trong những đơn vị đi đầu về Máy móc chế biến thực phẩm. Tất cả các sản phẩm của Tân Thái Sơn đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 - 2008. Với hơn 6000 khách hàng kinh doanh thực phẩm trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng suốt 5 năm qua. Chúng tôi chắc chắn đem lại những giá trị tốt nhất phù hợp nhất cho mọi khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Cung cấp những giải pháp lựa chọn ứng dụng máy móc, thiết bị công nghiệp vào thực tiễn. Hỗ trợ cho bà con kinh doanh ẩm thực trong và ngoài nước tăng năng suất, hiệu quả công việc mà giảm bớt sức lực và chi phí nhân công.