Mô tả công việc
- Hỗ trợ các công việc trong việc ra bánh mỗi ngày như croissant, rondo, tiramisu…
- Sơ chế, chế biến nguyên liệu
- Chuẩn bị, sắp xếp dụng cụ và trưng bày thức ăn
- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày
- Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân thủ các quy trình hoạt động của bộ phận bếp
- Bảo quản, dụng cụ máy móc trong khu vực làm việc
- Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động.
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup.
- Phụ cấp, tip, service charge.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp bánh hoặc có học qua các khóa học về bánh
- Thể trạng tốt, thái độ lịch sự, mến khách, trách nhiệm
- Sẵn sàng làm việc xoay ca, các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.