Mô tả công việc
Hướng dẫn, điều phối Tổ trưởng/Trưởng ca làm việc một cách hiệu quả trong các dịp đặt biệt và các sự kiện trong ngày, trong tuần, chú trọng đẩy mạnh bán các sản phẩm của Nhà hàng.
Trao đổi các kiến nghị và nhận xét của khách hàng với Quản lý bộ phận ẩm thực nhằm phản ánh tình trạng khách hàng hiện tại .
Đảm bảo trang thiết bị trong nhà hàng phải sạch sẽ, được lưu giữ và sắp xếp cẩn thận, đồ đạc bằng thủy tinh phải luôn sáng bóng.
Huấn luyện nghiệp vụ nhà hàng cho nhân viên khi quản lý vắng mặt, định hướng kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp cho nhân viên.
Xử lý những tình huống xảy ra trong nhà hàng, quầy bar, Bếp, giải đáp những thắc mắc và phàn nàn của khách.
Thường xuyên đánh giá, động viên, ghi nhận hiệu quả làm việc của nhân viên bộ phận và báo cáo cho Quản lý.
Duy trì tốt mối quan hệ với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các phòng/ban/cơ quan chức năng.
Quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng và sử dụng một cách hiệu quả phục vụ cho công việc.
Quản lý kho, tồn kho Nhà hàng, đảm bảo vấn đề tái sử dụng tài sản, công cụ, dụng cụ, thực phẩm của nhà hàng cho phù hợp
Phối hợp tuyển dụng nhân viên trong nhà hàng.
Thực hiện chính sách tiết kiệm/nhắc nhở nhân viên thực hiện việc tiết kiệm các chi phí của Nhà hàng.
Giám sát chặt chẽ công tác vệ sinh, môi trường Nhà hàng.
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản Lý và Ban Lãnh đạo Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều chuyên gia nước ngoài.
Được tham gia vào các dự án quy mô lớn và cơ hội phát triển sự nghiệp.
Chính sách đãi ngộ và phúc lợi đầy đủ.
Lương thỏa thuận hấp dẫn +thưởng doanh thu.....
Có hỗ trợ chỗ ở nếu ở xa.
Yêu cầu công việc
Kỹ năng quản lý, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giải quyết vấn đề
Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên
Tiếng anh giao tiếp tốt
Nhà hàng khai trương cần ứng viên làm ngay
Làm việc tại: KĐT Ecopark , Văn Giang, Hưng Yên
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.