Mô tả công việc
- Phối hợp cùng nhân viên phụ bếp sơ chế các loại rau củ quả, thịt cá... - đảm bảo đủ số lượng khẩu phần/ Coordinate with kitchen assistants to prepare vegetables, meat, fish... - ensure sufficient number of servings
- Cắt gọt trái cây, pha thức uống kèm theo (nếu có trong thực đơn)/ Cut fruit, mix accompanying drinks (if available on the menu)
- Phân chia phần ăn cho nhân viên/ Distributing meals to employees
- Thêm/bớt cơm - canh cho nhân viên trong định mức cho phép và tùy số lượng món ăn còn lại/ Add/remove rice - soup for staff within the allowed limit and depending on the number of dishes left
- Bảo quản các máy móc, vật dụng, trang thiết bị nhà bếp/ Maintain kitchen machinery, utensils and equipment
- Xử lý thực phẩm, thức ăn còn dư theo quy định của khách sạn/ Handle food and leftovers according to hotel regulations
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực chế biến món ăn, Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ làm bếp và cất đúng nơi quy định/ Clean the food preparation area, clean the kitchen utensils and store them in the right place
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác theo chỉ đạo của Bếp trưởng/ Perform other duties as directed by the Chef
Yêu cầu công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được thưởng nhân viên xuất sắc/ bộ phận xuất sắc hàng tháng, hàng quý/ Awarded for excellent employee/department excellence monthly, quarterly.
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Công ty Cổ phần thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng - GOLDEN GATE GROUP bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.