Việc làm Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới

Tìm thấy 10 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI
Executive Chef/Bếp trưởng
Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới
35 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Xây dựng thực đơn và kế hoạch phát triển, nâng cao chất lượng món ăn.

- Hỗ trợ giám đốc điều hành trong việc xây dựng thực đơn theo yêu cầu của BGĐ, dựa trên mức giá được duyệt, các loại thực đơn theo hành trình, theo mùa, các yêu cầu đặc biệt, thực đơn tiệc…với sự kết hợp của các trưởng nhóm để quản lý bếp.

- Lên kế hoạch và tìm tòi, phát triển những món ăn mới để bổ sung cho thực đơn thêm phong phú.

- Xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng thực đơn, tiết kiệm giá thành.

- Kết hợp với Giám đốc điều hành trong việc triển khai và đào tạo chương trình dạy nấu ăn cho khách nếu có nhu cầu.

Đảm bảo chất lượng thực phẩm đầu vào.

- Tìm tòi và tư vấn cho BGĐ/bộ phận Mua bán những nhà cung cấp thực phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý để đảm bảo chất lượng đầu vào và chi phí.

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, hàng hoá đầu vào.

- Kiểm soát chất lượng đầu vào của thực phẩm.

- Tổ chức và quản lý quá trình sơ chế thực phẩm.

Đảm bảo chất lượng món ăn.

- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp trong quy trình chế biến món ăn để đảm bảo theo đúng quy trình đã được đề ra.

- Đảm bảo nhân viên bếp thực hiện đúng theo các công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Theo dõi phản hồi/nhận xét của Quản lý nhà hàng/khách hàng về chất lượng món ăn để kiểm tra mức độ hài lòng của khách về thực đơn. Xử lý và chịu trách nhiệm nếu có phản hồi không tốt về thực đơn, chất lượng đồ ăn.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng, hình thức món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

Điều hành hoạt động chung trong bếp.

- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp hàng tuần để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Ban Giám đốc.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

- Hướng dẫn/đào tạo nhân viên bếp về các nguyên tắc cơ bản về VSATTP.

- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Tổ chức kết hợp với các bên có liên quan lưu mẫu thực phẩm hàng ngày

Làm định lượng cho từng món ăn.

- Trực tiếp lên định lượng cho từng món ăn bán cho khách hàng.

- Lập kế hoạch cho các món dành cho thực phẩm đủ chất lượng và cần tái sử dụng.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cứng thoả thuận + Tiền phí dịch vụ được chia (SVC)
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
  • Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
  • Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
  • Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ
  • Lương tháng 13
  • Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm
  • Quà Tết thiếu nhi, trung thu
  • Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ tại KS

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo/trung cấp/cao đẳng nghề.

- Tiếng Anh giao tiếp khá là một lợi thế

- Thành thạo tin học văn phòng (Word/Excel).

- Kỹ năng tổ chức và quản lý.

- Kỹ năng giao tiếp.

- Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining).

- Kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các khách sạn/resort, nhà hàng từ 3* trở lên.

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

- Trung thực, nhiệt tình trong công việc.

- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới)

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI
Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới Xem trang công ty
Quy mô:
5.000 - 10.000 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI chuyên gia về ngành giải trí của thiếu nhi tại Việt Nam, với các hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm: trung tâm Giáo-Trí tiNiWorld, mô hình giải trí dành cho giới trẻ T CLB, phân phối đồ chơi trẻ em (Công ty đồ chơi Phương Nga), chuỗi cửa hàng bán lẻ (Toyland & Babyland).

* tiNi là hệ thống khu vui chơi theo mô hình Giáo-Trí dành cho thiếu nhi từ 2 đến 12 tuổi. Hiện tại, chuỗi thương hiệu trung tâm Giáo-Trí tiNi đã có 27 trung tâm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Ninh Bình, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, An Giang, Đồng Nai và Hồ Chí Minh.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2011

Mission

Là một công ty có phong cách sống tích hợp, tập trung vào việc đưa “niềm vui & nụ cười” đến các khách hàng trẻ em ở khắp mọi nơi, chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc năng động được tạo nên bởi các chuyên gia trẻ tuổi, và được thúc đẩy bởi sự sáng tạo, đổi mới và đưa ra các sản phẩm đầy cảm hứng. 

Những nghề phổ biến tại Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới

Bạn làm việc tại Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới

Công ty CP TM DV Thiếu Nhi Mới

Click để đánh giá