Mô tả công việc
Kiểm soát và chỉ đạo quá trình chuẩn bị thực phẩm và các hoạt động khác
Xây dựng thực đơn, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của khẩu phần ăn
Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc nguyên liệu
Sắp xếp sửa chữa khi cần thiết
Khắc phục mọi sự cố hoặc khiếm khuyết
Chịu trách nhiệm trong việc quản lý và đào tạo nhân viên bếp
Tuân thủ các quy định về dinh dưỡng, vệ sinh và tiêu chuẩn an toàn
Tính toán chi phí và liên hệ với nhà cung cấp
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh
Được đóng BHXH theo quy định của pháp luật
Có xe đưa đón từ Huế về Vinh Thanh
Được cung cấp bữa ăn và chỗ ở miễn phí
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm làm bếp trưởng
Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
Có khả năng quản lý bếp
Cập nhật xu hướng ẩm thực mới
Am hiểu về các vấn đề an toàn và sức khở
Có chứng chỉ bếp
Có tiếng Anh cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.