Mô tả công việc
Chế biến:
- Chế biến các món trong menu đúng định lượng, định tính và tính thẩm mỹ: sushi, tempura, beto, udon, Ramen soba, Yakitori, Shabu-shabu / Sukiyaki ....
- Sáng tạo món mới , nắm bắt xu hướng ẩm thực...
- Quản lý chất lượng sản phẩm.
- Pha lóc cá nguyên con cho sashimi như cá ngừ.
- Chuẩn bị nguyên liệu cho ngày hôm sau.
Bán hàng:
- Đóng gói và dán tem sản phẩm.
- Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
- Kiến nghị với bộ phận delica trên văn phòng chính nhằm: cải thiện món, thực đơn phù hợp với địa phương.
- Thường xuyên cập nhật menu mới của đối thủ cạnh tranh, nhằm nâng cao menu của siêu thị mình.
Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị, tủ kệ trưng bày... luôn sạch sẽ.
- Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Tránh hoa hụt, thất thoát.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
Yêu cầu công việc
Giới tính : Nữ
Độ tuổi : 20 - 35
Kinh nghiệm : 1 - 2 năm làm bếp nhật .
Học vấn : 12/12 trở lên .
Khóa học : ISO, khóa đầu bếp, VSATTP, Sushi,..
Quyền lợi được hưởng
Trợ cấp:
- Tiền ăn : 50.000/ngày
- Tiền xe : 7.000/ngày
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.