Mô tả công việc
Lên kế hoạch và quản lý thực đơn hằng ngày, theo mùa và theo sự kiện
Kiểm tra chất lượng món ăn và phục vụ thực khách
Quản lý kho nguyên vật liệu, đảm bảo bếp luôn có đủ nguyên liệu
Lên kế hoạch, chuẩn bị và nấu các món ăn theo yêu cầu của thực khách
Đào tạo và quản lý đội ngũ bếp
Kiểm soát chặt chẽ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu công việc
Có chuyên môn sâu về ẩm thực
Nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
Kỹ năng quản lý đội ngũ và giao tiếp với khách hàng tốt
Kỹ năng nấu ăn điêu luyện
Có khả năng sáng tạo và tạo ra các món ăn mới
Có kinh nghiệm trên 1 năm làm bếp tại nhà hàng, khách sạn
Quyền lợi
Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật
Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-30 01:30:02
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.