• Chuẩn bị món ăn buffet sáng • Chuẩn bị cơm trưa nhân viên. • Trực tiếp chế biên các món a la carte Á/Âu theo menu của khách sạn. • Theo dõi tồn kho hàng hóa, nguyên liệu. • Thực hiện quy trình đặt hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng. • Đề xuất cải tiến món ăn về trang trí, chất lượng.Yêu cầu: • Nữ/Nam • Trung thực, cẩn thận • Có kinh nghiệm tối thiểu 1 - 2 năm ở cùng vị trí tương đương• Chế độ nghỉ phép năm có hưởng lương • Tiền thưởng ngày lễ tết (tùy theo tình hình kinh doanh) • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN • 1 bữa cơm theo ca • Thưởng tháng 13