Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
• Vận hành hệ thống kiểm soát nấu bia theo kế hoạch sản xuất.
• Xử lý sự cố với máy móc và trong khu vực sản xuất được giao.
• Kiểm tra chất lượng và lấy mẫu.
• Đảm bảo mọi hoạt động trong ca được ghi lại và báo cáo cho cấp trên và những người vận hành khác của ca tiếp theo.
• Thực hiện vệ sinh định kỳ trong bộ phận nấu bia để đảm bảo vệ sinh.
• Đo lường, phân tích mẫu và đưa vào Qualass để đảm bảo bia được sản xuất theo các tiêu chuẩn đã được phê duyệt
• Theo dõi các thông số của quy trình để duy trì chất lượng bia.
• Thực hiện thay thế khi có sự vắng mặt của các kỹ thuật viên khác hoặc thiếu nhân lực.
• Liên lạc với các giám sát viên của các bộ phận khác để bàn giao bia, bảo trì hoặc sửa chữa nhằm duy trì sản xuất liên tục.
• Thời gian làm việc: 3 ca (ca sáng từ 6h - 14h, ca tối từ 14h - 22h, ca đêm từ 22h - 6h)
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Thực phẩm/Công nghệ sinh học/Công nghệ hóa học, có kiến thức về quy trình sản xuất bia.
• Ưu tiên ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bia/đồ uống hoặc có kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất/công ty sản xuất.
• Kiến thức kỹ thuật cơ bản (Cơ khí/Điện).
• Giao tiếp tiếng Anh và đọc hiểu các thuật ngữ tiếng Anh kỹ thuật.
• Thành thạo các kỹ năng máy tính (Ms.Word, Ms.Excel..).
• Cẩn thận, có ý thức kỷ luật cao.
• Làm việc nhóm và học hỏi nhanh.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.