Mô tả công việc
- Thử nghiệm bánh mì, mì sợi, mì căn và một số sản phẩm khác làm từ bột mì.
- Thực hiện các báo cáo kết quả công việc theo các qui trình, kế hoạch đã ban hành.
- Hoàn thành báo cáo ngày của bộ phận QC, in ấn và gởi phòng ban liên quan.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập
- Thực hiện việc thử mẫu và lưu mẫu đúng theo các qui trình, kế hoạch và các hướng dẫn công việc.
- Thực hiện cập nhật sản lượng bột sản xuất trên mẫu lưu đại diện.
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng nguyên liệu, sản phẩm trong lưu trữ, trước khi sản xuất và xuất kho.
- Thực hiện gởi mẫu khách hàng.
- Thực hiện CoA cho các loại sản phẩm đối với khách hàng yêu cầu khi xuất hàng.
- Thực hiện các báo cáo sản phẩm không phù hợp và thu hồi báo cáo sau khi hoàn tất.
- Làm việc theo sự phân công của Trưởng phòng và các cấp quản lý chuyên trách.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, tốt nghiệp từ cao đẳng ngành Hóa/ Hóa thực phẩm
- Đã từng làm trong các công ty sản xuất thực phẩm
- Thành thạo tin học văn phòng, Word, Excel, PowerPoint
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm các thử nghiệm vi sinh (7 chủng vi sinh thực phẩm)
- Làm việc theo ca (sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn trực tiếp)
Quyền lợi được hưởng
BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, Công đoàn
Thưởng lương tháng 13 (Từ 3 đến 4 tháng)
Thưởng lễ tết
Du lịch thường niên
Khám sức khỏe định kỳ
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.