Kho số 22, Cụm kho Mapletree, Phase 6, Số 1 Đường Dân Chủ, KCN Vsip 2, Bình Dương.
Mô tả công việc
-
Ứng viên lưu ý địa điểm để ứng tuyển:
- Khu vực HCM: Lô KB4-1, KCN Tân Phú Trung, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh
- Khu vực Bình Dương: Kho số 22, Cụm kho Mapletree, Phase 6, Số 1 Đường Dân Chủ, KCN Vsip 2, Bình Dương.
- Thời gian làm việc: xoay ca đêm
Công việc:
- Lên xuống hàng từ xe tải
- Nhận và scan hàng hóa lên hệ thống
- Đóng gói hàng hoá, dán tem, xử lý hàng trả về
- Phân chia hàng theo các tỉnh, phường xã, các quận huyện
- Quản lý hàng hóa trên hệ thống, đảm bảo việc nhập xuất hàng phải đúng tiến độ, không bị lệch số
- Báo cáo xuất nhập hàng hóa
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18 - 40
- Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc trong môi trường kho bãi
- Chịu khó và linh hoạt trong công việc
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
- Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao trong công việc
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức cơ bản về quản lý kho, xuất nhập kho
- Có khả năng sử dụng các thiết bị quét mã vạch, máy tính cơ bản
Quyền lợi được hưởng
- Công việc ổn định lâu dài, được ký hợp đồng chính thức, đóng BHXH đầy đủ
- 20 ngày phép (6 ngày nghỉ bệnh + 14 ngày nghỉ phép năm)
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- Phát laptop tùy theo kinh nghiệm, vị trí làm việc
- Phụ cấp cơm trưa, training đào tạo chuyên nghiệp, OT rõ ràng minh bạch
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Thưởng tết, thưởng hiệu quả làm việc, lương tháng 13
Liên hệ trao đổi Ms Gia Hân 0705 802 196 (phone/zalo)
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.