Mô tả công việc
Giám sát sản xuất.
Kiểm soát chất lượng và thực hiện quy trình từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra theo các tiêu chuẩn chất lượng: BRC, ISO 22000:2018, MSC/ASC, SEDEX SMETA, HACCP...
Quản lý con người.
Lập kế hoạch sản xuất.
Thực hiện quy trình sản xuất theo tính đặc thù của sản xuất.
Các công việc khác theo bảng mô tả công việc và các yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, bảo quản thực phẩm, thủy sản, hóa sinh hoặc các nghành nghề liên quan.
Nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.
Vi tính văn phòng.
Chịu áp lực cao trong công việc, nhạy bén, nhanh chóng.
Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế.
Chấp nhận sinh viên mới ra trường.
Quyền lợi
Đi du lịch 1 năm/lần và khám sức khỏe định kỳ hằng năm.
Thưởng vào các ngày lễ: tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
Thưởng 10% lương hàng tháng.
Qùa sinh nhật, trung thu, 20/20, 08/03, quà công đoàn....
Hỗ trợ nhà ở, tiền nuôi con nhỏ,...
Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực.
Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,...
Bao cơm trưa và chiều nếu có làm thêm giờ.
Cập nhật gần nhất lúc: 2025-01-01 01:50:03
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.