Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm;
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên giađánh giá nhà cung cấptừ 5 năm trở lên (ưu tiên làm trong lĩnh vực f&b);
- Ưu tiên kinh nghiệm xây dựng hệ thống ISO/FSSC/HACCP trong nhà máy sản xuất thực phẩm;
- Thành thạo vi tính văn phòng;
- Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết tốt;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, thuyết phục tốt;
- Có thể nhận việc ngay.
- Đáp ứng được việc đi công tác thường xuyên trong thời gian dài.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.