Mô tả Công việc Giám sát và kiểm tra định kỳ quy trình sản xuất của nhà xưởng của đối tác/ kho DC. Đề xuất giải pháp cải tiến công việc/nhà xưởng NCC/Kho DC. Đề xuất giải pháp cải tiến quy trình kiểm soát chất lượng tại cửa hàng. Soạn thảo các văn bản/ hướng dẫn/ .. liên quan đến kiểm soát chất lượng hàng hóa cho chuỗi cửa hàng. Theo dõi chất lượng, tồn kho nguyên vật liệu nhóm hàng Fresh Food. Hiệu chỉnh quy trình liên quan đến sản xuất, giao hàng, phân bổ hàng hóa về kho và cửa hàng đối với nhóm hàng Fresh Food. Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại chất lượng của sản phẩm. Quản lý hồ sơ công bố chất lượng các ngành hàng ở siêu thị. Cập nhật các văn bản pháp lý liên quan về lĩnh vực An Toàn Thực Phẩm. Xây dựng, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa đầu vào. Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng. Giám sát và kiểm tra định kỳ quy trình sản xuất của nhà xưởng của đối tác/ kho DC. Đề xuất giải pháp cải tiến công việc/nhà xưởng NCC/Kho DC. Đề xuất giải pháp cải tiến quy trình kiểm soát chất lượng tại cửa hàng. Soạn thảo các văn bản/ hướng dẫn/ .. liên quan đến kiểm soát chất lượng hàng hóa cho chuỗi cửa hàng. Theo dõi chất lượng, tồn kho nguyên vật liệu nhóm hàng Fresh Food. Hiệu chỉnh quy trình liên quan đến sản xuất, giao hàng, phân bổ hàng hóa về kho và cửa hàng đối với nhóm hàng Fresh Food. Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại chất lượng của sản phẩm. Quản lý hồ sơ công bố chất lượng các ngành hàng ở siêu thị. Cập nhật các văn bản pháp lý liên quan về lĩnh vực An Toàn Thực Phẩm. Xây dựng, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa đầu vào. Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.Yêu Cầu Công Việc Trình độ đào tạo, chuyên môn: Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Quản lý chất lượng hoặc các chuyên ngành có liên quan. Biết về quy trình, kỹ thuật, tiêu chí kiểm soát chất lượng cũng như các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành. Hiểu biết về các hệ thống quản lý chất lượng như HACCP/ ISO 22000. Xây dựng tiêu chuẩn/ quy trình đánh giá, kiểm soát chất lượng phù hợp cho công ty. Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên trong ngành thực phẩm. Có khả năng giao tiếp Tiếng Nhật là một lợi thế. QUYỀN LỢI Môi trường làm việc năng động,đội ngũ nhân viên trẻ, hòa đồng. Phụ cấp cơm trưa, điện thoại,... Nghỉ hưởng 12 ngày phép/năm và nghỉ 01 ngày sinh nhật có lương. Đóng BHXH với mức 100% lương trên HĐLĐ. Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (8h00 - 17h00).Laptop Chế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm CLB thể thao