Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Quản lý nhóm nghiên cứu các sản phẩm sữa, sản phẩm chế biến từ sữa
- Lập kế hoạch và thực hiện nghiên cứu sản phẩm mới, nghiên cứu cải tiến sản phẩm theo yêu cầu.
- Đề xuất ý tưởng sản phẩm mới; cải tiến sản phẩm.
- Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất chuyển giao cho RD ứng dụng.
- Các công việc khác theo phân công từ Quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm R&D/ QA trong ngành sữa, đồ uống, nước giải khát...
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm trong mảng UHT
- Có kiến thức chuyên môn về công nghệ thực phẩm, công nghệ sản xuất.
- Kỹ năng MS. Office (Word, Excel, PP)
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp