Việc làm Jollibee Việt Nam

Tìm thấy 13 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Jollibee Việt Nam
Bếp Phó
Jollibee Việt Nam
4.1
11 đánh giá 136 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

Ứng viên lý tưởng là một đầu bếp dày dặn kinh nghiệm và có nền tảng vững chắc về Ẩm thực Việt Nam. Đã chứng minh được khả năng điều hành và quản lý mọi hoạt động bếp trong các nhà hàng cao cấp. Luôn tìm cách cải thiện thực đơn, sản xuất món ăn chất lượng và hợp tác chặt chẽ với cấp trên trong hoạt động F&B tổng thể.

Trưởng bộ phận Đổi mới – Sáng tạo món ăn mới dựa trên yêu cầu, nguyên liệu theo mùa, chi phí

- Đào tạo các đầu bếp cấp dưới những kiến thức cơ bản về ẩm thực Vietnam, hương vị, kỹ thuật nấu ăn

- Xây dựng chi phí cho các món ăn mới được tạo ra, đưa ra đề xuất về cách cải thiện tỷ suất lợi nhuận

- Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến sức khỏe, an toàn và các yêu cầu tuân thủ khác

Tham gia soạn thảo ý tưởng concept và thực đơn

Giám sát tiêu chuẩn sản xuất để đảm bảo chất lượng, đảm bảo tất cả các hư hỏng được báo cáo và ghi lại đúng cách

Hoàn toàn thông thạo các thủ tục về hỏa hoạn, an ninh và khẩn cấp. Làm việc với cấp trên trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách nhà bếp. Các nhiệm vụ và công việc khác cần thiết trong việc mở rộng kinh doanh

Xếp lịch và quản lý lịch làm việc hàng tuần của nhân viên, chấm công và xác nhận tăng ca của nhân viên (nếu có); Giám sát việc tuân thủ nội quy nhà hàng.

Chịu trách nhiệm toàn bộ công việc và hoạt động khu vực bếp.

Giám sát hoạt động khu vực bếp (trước, trong và sau giờ vận hành); kiểm soát Nhân viên sơ chế thực phẩm và chế biến món ăn.

Kiểm tra nguyên liệu, vật liệu và thực phẩm về cách bảo quản, thời hạn sử dụng, tình trạng chất lượng, khối lượng tồn kho, v.v.

Giám sát việc đóng - mở ca hàng ngày.

Rà soát các việc cần chuẩn bị trước giờ phục vụ; chuẩn bị sẳn sàng cho số lượng bàn đã được đặt trước; đảm bảo mọi việc được sẳn sàng phục vụ khách trước giờ mở cửa phục vụ.

Sắp xếp mọi việc trước khi đóng ca và ra về.

Giám sát, kiểm soát:

- Bảo quản, rà soát việc sử dụng máy móc, thiết bị.

- Mua/đặt thực phẩm, nguyên liệu và mua sắm thiết bị.

Thực hiện các báo cáo.

Thực hiện công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Liên hệ sdt zalo: 0948833246 (Quỳnh Nguyễn)


Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, BH Chăm sóc sức khỏe PVI
  • Thưởng lễ/Tết: 1,000,000 VND/ lần
  • Trợ cấp cơm trưa: 45,000 VND/ ngày làm việc
  • Service Charge:250k/ngày làm việc
  • Lương tháng 13 theo quy định công ty
  • 12 ngày phép 1 năm
  • Môi trường thân thiện, ổn định, công ty có chính sách và lộ trình thăng tiến rõ ràng

Yêu cầu công việc

  • Thời gian làm việc: giờ hành chính, off T7 hoặc CN.
  • Địa điểm làm việc: 53 - 55 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM.
  • Có kinh nghiệm vị trí tương đương món Việt, bếp Chay, bếp Âu.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ sao y công chứng:
  • CCCD
  • Sơ yếu lí lịch
  • Sổ hộ khẩu
  • Phiếu khám sức khỏe
  • Bằng cấp (nếu có)
Khu vực
Báo cáo

Những nghề phổ biến tại Jollibee Việt Nam

Bạn làm việc tại Jollibee Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Jollibee Việt Nam

Jollibee Việt Nam

Click để đánh giá