- Phối hợp với bộ phận kho, bếp kiểm tra thực phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng và đủ số lượng phục vụ tiệc. - Kiểm tra tất cả các vật dụng cần thiết phục vụ tiệc: đồ thủy tinh, đồ vải, đồ bạc... đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ. - Tổ chức trang trí tiệc, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của khách sạn - nhà hàng. - Kiểm tra lại việc setup bàn tiệc, thực đơn buổi tiệc,... - Theo dõi, giám sát quá trình phục vụ tiệc của nhân viên đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ của khách sạn - nhà hàng và tiến hành điều động, luân chuyển nhân viên phù hợp. - Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình phục vụ tiệc. - Đào tạo nhân viên mới làm việc theo đúng tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn - nhà hàng. - Lập kế hoạch, tổ chức triển khai các khóa bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận. - Phối hợp với quản lý lập kế hoạch hoạt động, phát triển bộ phận. - Phối hợp lên ý tưởng menu đồ ăn và thức uống mới. - Tổ chức thực hiện các quy định về quản lý nhân sự của khách sạn - nhà hàng. - Chủ động đề xuất những ý tưởng mới để phát triển dịch vụ tiệc, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận. - Làm các báo cáo công việc theo quy định và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận. - Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.- Làm việc được theo ca. - Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc cao hơn ít nhất 01 năm. - Có ngoại hình. - Tiếng Anh giao tiếp tốt.- Khách sạn FLC Quy Nhơn 5 sao - môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật quy định. - Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Hỗ trợ xe đưa đón, bữa ăn và chỗ ở cho CBNV. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.