Mô tả công việc
- Quản lý, điều hành nhân sự tổ bếp. Sắp xếp công việc của nhà bếp, đào tạo và điều phối đội ngũ nhân viên nhà bếp cho phù hợp với công việc của nhà trường;
- Lên thực đơn và thực hiện nấu ăn để phục vụ khoảng 600 suất ăn/ngày;
- Tư vấn và cập nhật cho Ban lãnh đạo về những chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với học sinh;
- Quản lý và bảo quản các tài sản trong bếp.
Yêu cầu công việc
- Đã từng làm việc ở các bếp ăn trường học hoặc các bếp lớn khác, kinh nghiệm Bếp trưởng trên 02 năm.
- Kỹ năng: có thể nấu đa dạng các menu: cơm hàng ngày, các món nước: bún phở mỳ, món Âu, Á, Buffet.
- Có chứng chỉ trung cấp nghề Chế biến thức ăn hoặc các chứng chỉ hành nghề khác phù hợp
- Kỹ năng hoạt động nhóm và phối hợp đồng nghiệp tốt;
- Kỹ năng tổ chức bếp hợp lý, thành thạo trong giao việc, hướng dẫn và đào tạo nhân viên;
- Biết sử dụng máy vi tính, excel cơ bản
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Dussmann CHLB Đức, là công ty hàng đầu về dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. P.Dussmann Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ cao trong suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Dịch vụ làm sạch cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện; Cung cấp Dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khách sạn quốc tế, căn hộ cao cấp, bệnh viện,…Các dịch vụ của P.Dussmann Việt Nam đều áp dụng công nghệ Đức và chất lượng châu Âu, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chứng thực bởi tổ chức TUV CERT (Cộng Hòa Áo).