Mô tả công việc
Xây dựng quy trình, quy định, bộ tiêu chuẩn chất lượng để kiểm soát chất lượng món, vệ sinh ATTP
Kiểm soát và tổ chức vận hành Bếp trung tâm hiệu quả
Phụ trách quản lý foodcost, xây dựng tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự bếp
Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BOD
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn là 1 lợi thế
Đam mê nấu ăn và yêu thích thực phẩm
Có tính sáng tạo, tư duy đổi mới và thích nghi nhanh với sự thay đổi
Cẩn thận, tỉ mỉ
Có khả năng sử dụng tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không..., hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.