Mô tả công việc
*** Công việc:
- Thực hiện công tác chế biến thức ăn theo thực đơn và các yêu cầu phát sinh liên quan bệnh lý;
- Tuân thủ các quy trình, quy định về ATLD, ATTP, môi trường, 5S tại nơi làm việc;
- Kiểm soát số lượng thực phẩm tại kho, lên danh mục thực phẩm cần bổ sung;
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi chế biến;
*** Yêu cầu:
- Có kinh nghiệm đứng bếp chính từ 1- 2 năm;
- Có chứng chỉ đào tạo nghề bếp được cấp bởi các cơ sở đào tạo, dạy nghề;
*** Quyền lợi:
- Thu nhập hấp dẫn
- Môi trường làm việc năng động
- Đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật Việt Nam và chế độ quy định công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-26 23:25:03
Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không..., hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.