Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Quản lý, lên kế hoạch cho việc nhập, xuất hàng hóa. Kiểm soát chặt chẽ số lượng, chất lượng hàng hóa, đảm bảo khớp đúng với kế hoạch, chứng từ.
- Lập kế hoạch và tổ chức bố trí kho hàng hợp lý, tối ưu không gian, thuận tiện, an toàn.
- Lập kế hoạch, quản lý, kiểm tra và mua các vật liệu đóng gói cho bộ phận kho.
- Tổ chức bảo quản hàng hóa trong kho đảm bảo tình trạng chất lượng, tránh hư hỏng và mất mát.
- Thực hiện công tác kiểm kê định kỳ hoặc đột xuất để đối chiếu số liệu, nhằm phát hiện những sai lệch, thất thoát.
- Quản lý nhân viên trong kho (họp, quản lý nhân sự, chỉ đạo công việc).
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Yêu Cầu Công Việc
Kỹ năng yêu cầu:
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm về quản lý kho thành phẩm
- Giới tính: NAM
- Tuổi: 22-30
- Học vấn : Cao Đẳng/Đại học
- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 thứ 7 hàng tuần
Mức lương
THƯƠNG LƯỢNG
Địa điểm làm việc: (tối đa 3)
KCN Nhơn Trạch 6, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Phụ cấp:
Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Phúc lợi:
* Xe đưa rước từ Hồ Chí Minh tới Nhơn Trạch.
* Có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn miễn phí .
* Môi tường làm việc năng động, vui vẻ.
* Cơ hội thăng tiến cao
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 22 - 30
- Lương: Cạnh tranh
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.