Mô tả công việc
1. Tiếp nhận yêu cầu mua hàng hóa, dịch vụ đã được phê duyệt chủ trương của cấp có thẩm quyền từ các bộ phận và tiến hành tìm kiếm nhà cung cấp để có được hàng chất lượng và báo giá cạnh tranh.
2. Soạn thảo các loại hợp đồng với các nhà cung cấp theo từng nhu cầu của Công ty.
3. Thu thập, phân tích và tổng hợp hàng hóa để có kế hoạch mua hàng với giá cả và chất lượng tốt.
4. Phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết các tình huống, sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng như: hàng sai lỗi, không đạt chất lượng, không đúng số lượng đạt, ….
5. Theo dõi đơn hàng và xác nhận thời gian sản xuất, thời điểm giao hàng và chi phí.
6. Sắp sếp xe nhận hàng Sài Gòn theo đúng kế hoạch giao hàng, nhận hàng. Gởi kế hoạch nhận hàng cho bộ phận thủ kho, bộ phận sản xuất để nắm thông tin.
7. Thông báo kế hoạch giao hàng cho thủ kho và bộ phận sử dụng để kiểm nhận nhập hàng.
Yêu cầu công việc
1. Trình độ: từ Cao đẳng trở lên các ngành Kinh tế, Kế toán hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
2. Có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong vị trí mua hàng hoặc công việc có vai trò tương đương
3. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
4. Có Kỹ năng giao tiếp, đàm phám, sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ, có khả năng tuyền đạt bằng lời nói và văn bản.
5. Có tính cẩn thận, trung thực và tỉ mỉ trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.