Mô tả công việc
Chef is responsible for overseeing and managing the work of the kitchen staff, deciding which tasks need to be done and share these among the team. Chef would also be involved in some of the preparation and cooking of food.
1. Accomplish restaurant human resource objectives by recruiting, selecting, orienting, training, assigning, scheduling, coaching, counseling, and disciplining employees; communicating job expectations; planning, monitoring, appraising, and reviewing job contributions; planning and reviewing compensation actions; enforcing policies and procedures
2. Assist the Chef to achieve restaurant operational objectives by contributing information and recommendations to strategic plans and reviews; preparing and completing action plans; implementing production, productivity and quality; resolving problems; completing audits; identifying trends; determining system improvements; implementing change regarding to culinary fields
3. Assist the Chef to plan menus; estimates food costs and profits; adjusts menus
4. Assist the Chef to control costs by reviewing portion control and quantities of preparation; minimizing waste; ensuring high quality of preparation
5. Maintain safe, secure, and healthy environment by establishing, following, and enforcing sanitation standards and procedures; complying with legal regulations; securing revenues; developing and implementing disaster plans; maintaining security and sprinkler systems; maintaining parking lot and walkways
6. Update job knowledge by participating in educational opportunities; read professional publications; maintain personal networks; participate in professional organizations
7. Assist the Chef to enhance department and organization reputation by accepting ownership for accomplishing new and different requests; exploring opportunities to add value to job accomplishments
8. Make sure food is of the right quality and price and is produced on time
9. Assist the Chef to manage stocks of food, ordering food from suppliers and controlling a budget and keeping accurate records
10. Carry out instructions given by the management team.
Quyền lợi được hưởng
- Meal Allowance
- Parking Lot
Yêu cầu công việc
· Open for locals candidates
· At least 2 years as Executive Chef or Executive Sous Chef in 4-5 stars restaurant
· Leadership skill
· English fluently
· Experience in menu set up
· Experience in cost control
· Experience in health and safety rules
· Experience in hygiene rules
Yêu cầu hồ sơ
CV
Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là dự án do Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (thành viên Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC) làm chủ đầu tư. Với mục đích khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan đẹp mắt của vùng đồi núi, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước.
Nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có thể nói là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam. Giữa thành phố biển nhưng nơi đây lại mang một khí hậu đặc trưng của Bà Nà với 4 mùa trong ngày.
Cái lạnh đặc trưng của khí hậu Bà Nà khi hoàng hôn buông xuống được hòa quyện với dòng khoáng nóng từ độ sâu hàng ngàn mét dưới lòng đất, xuất lộ, phun trào qua những khe đá, tạo nên những làn khói vừa huyền ảo, vừa lãng mạn, nên thơ.
Nhắc đến Suối khoáng nóng là ta thường hình dung đến cả một bầu trời rực lửa và không thích hợp với khí hậu miền Trung vốn nắng nóng khắc nghiệt. Nhưng đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đầy khác biệt, khi được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Bà Nà Núi Chúa và những dòng suối lạnh. Và cũng chỉ nơi đây bạn mới có thể cảm nhận được cái nóng của nước khoáng và cái lạnh của suối đầu nguồn thật sự rõ nét.
Suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài được khởi nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà và được bao bọc hai bên bởi núi Thanh Long, núi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc. Suối khoáng nóng được tìm thấy như một cơ duyên cho thành phố Đà Nẵng tại thời điểm mà những sản phẩm du lịch sông, núi, biển đã được phát triển và trở nên phổ biến. Dịch vụ nghỉ dưỡng suối khoáng nóng được xem là một sản phẩm khác biệt mang lại những trải nghiệm thú vị và góp phần tái tạo năng lượng, bổ sung khoáng chất. Chính vì thế, bạn không còn phải lo lắng vì làn da khô sau khi ngâm mình trong làn nước biển, ngược lại, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ, “thanh mát” bởi những khoáng chất cần thiết cho cả làn da và cơ thể đã được bổ sung qua làn nước khoáng nóng tự nhiên.
Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Giữa vô vàn các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, bạn không dễ gì có thể chọn được một loại ưng ý với làn da của mình. Trong khi đó, tắm khoáng nóng được xem là liệu pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn và phù hợp với tất cả làn da nhạy cảm của phái đẹp. Dừng chân tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, bạn sẽ cảm nhận được cảnh sắc tươi đẹp, hòa mình vào dòng nước khoáng ấm áp để tận hưởng sự thư thái và dễ chịu.
Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).
Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.