Mô tả công việc
- Nắm bắt nhu cầu của khách và nhận đặt hàng từ khách
- Thực hiện pha chế đồ uống đúng công thức, định lượng tiêu chuẩn của công ty
- Tư vấn cho khách về đồ uống khi cần
- Cung cấp thông tin về đồ uống cho khách hàng khi cần
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng của đồ uống
- Phục vụ kịp thời dịch vụ tới khách
- Tổng kết báo cáo doanh thu cuối ngày
- Kiểm kê và đặt nguyên vật liệu dự trù theo định kỳ
- Tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển menu đồ uống mới theo mùa và thị hiếu của khách hàng
- Đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn vệ sinh, gọn gàng, ngăn nắp
- Chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp trước lãnh đạo cấp cao hơn
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản là 1 lợi thế
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm
- Sẵn sàng làm việc tại KDT Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên
Yêu cầu hồ sơ
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.