Mô tả công việc
- Giới thiệu các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ khách hàng theo thực đơn đã chọn.
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
- Dọn dẹp bàn ăn, sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Quyền lợi được hưởng
2. Hỗ trợ đầy đủ: Bao cơm ca, hỗ trợ công đoàn (hiếu hỉ, đau ốm).
3. Phúc lợi lâu dài: Lương tháng 13, tham gia bảo hiểm xã hội đối với nhân sự gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Fulltime (xoay ca):
- Ca gãy: 8h30-13h30 và 16h-22h
- Ca liền: 13h-22h
- Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng cao cấp, phục vụ khách hàng sang trọng
- Siêng năng, lễ phép, ngoại hình ưa nhìn
- Thái độ và tư duy dịch vụ chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.