Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
Sơ chế các nguyên vật liệu, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thưc phẩm chế biến món ăn.
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên.
Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra hoặc cất vào kho.
Lau dọn, giữ vệ sinh khu vực bếp.
Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, sạch sẽ.
Siêng năng, chăm chỉ, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
Lương cơ bản + Phụ cấp + Tips + Thưởng (theo tình hình kinh doanh hằng tháng)
Các chế độ ưu đãi, giảm giá cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng thuộc HYG.
Hỗ trợ bữa ăn tại nơi làm việc
Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào; lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
Tại Frasers Hospitality, thương hiệu đặc trưng của chúng tôi về các dịch vụ đổi mới và nhiều cơ sở vật chất toàn diện đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi trong việc đưa Frasers trở thành một trong những công ty quản lý căn hộ dịch vụ có thương hiệu hàng đầu.
Từ những bất động sản hàng đầu tại Singapore, Frasers đã mở rộng và hiện có mặt tại các thành phố cửa ngõ lớn như: Bahrain, Bangkok, Bắc Kinh, Budapest, Thành Đô, Doha, Dubai, Edinburgh, Glasgow, Hà Nội, Hồng Kông, Istanbul, Jakarta, Kuala Lumpur , London, Manila, Melbourne, Nam Kinh, New Delhi, Osaka, Paris, Seoul, Thượng Hải, Thâm Quyến, Singapore, Tô Châu, Sydney, Thiên Tân, Bangalore, Quảng Châu, Perth, Vô Tích, Chennai.