Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn (đồ Âu - Á - Nhật)
- Kiểm tra hàng hóa trong kho bếp
- Thực hiện các công việc sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu cấp trên
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong khu vực Bếp và Nhà hàng
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh dụng cụ, sắp xếp thực phẩm gọn gàng
- Thực hiện các công việc khác trong bộ phận theo yêu cầu của Tổ trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Thử việc 1-2 tháng (phụ thuộc kinh nghiệm và khả năng thích ứng môi trường mới), 85% lương thỏa thuận
- Mức lương chính thức: Mức lương thỏa thuận + Service charge
- Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp các khóa học về Bếp, chuyên ngành Bếp
- Có thể làm luân phiên ca (sáng-chiều)
- Ưu tiên ứng viên làm việc lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0243.733.9933 (Ms Nga - Nhân sự)
Furama Resort Đà Nẵng sang trọng là biểu tượng thực sự của du lịch Việt Nam. Thiên đường 5 sao trên bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng thế giới này được tôn vinh là khu nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam - bao gồm cả hoàng gia, tổng thống, ngôi sao điện ảnh và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế trong số những vị khách nổi tiếng. Giành được nhiều giải thưởng vì cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam mà còn dẫn đầu các cuộc thăm dò quốc tế còn xếp hạng nơi này trong số những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Nhưng Furama không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng miền nhiệt đới bình dị mà còn là điểm dừng chân hàng đầu để khám phá một trong những điểm đến mới thú vị nhất châu Á – trong những ngày đầu được du lịch quốc tế “khám phá”.