Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện và kiểm tra chất lượng món ăn
- Tuân thủ VSATTP tại các khâu chế biến
- Tuân thủ định lượng, định mức và chất lượng sản phẩm của khâu được giao
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu (từ NCC hoặc từ Bếp CK)
- Tuân thủ định mức, định lượng của NVL khi chế biến món ăn
- Kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ khách
- Yêu cầu: ATVSTP tuyệt đối; đúng định lượng, đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn hình thức đã được phê duyệt
- Tuân thủ về việc sử dụng công cụ dụng cụ và tài sản Bộ phận Bếp đúng chức năng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng hoặc chứng chỉ bếp là một lợi thế
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đứng bếp
- Ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt, có đạo đức nghề nghiệp
- Đảm bảo thời gian làm việc xoay ca theo bố trí của quản lý
- Làm việc tại White Palace - 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 22 - 40
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)