Mô tả công việc
TRÁCH NHIỆM
Báo cáo kết quả công việc định kỳ theo yêu cầu.
Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai;
Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh;
Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định;
Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả;
Tìm hiểu và nghiên cứu để cải tiến qui trình đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và vừa tối ưu hóa chi phí vận hành;
Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến;
YÊU CẦU
Đáp ứng được yêu cầu chủ động di chuyển khi đi chấm audit các chi nhánh nhà hàng ở TP. HCM;
Có khoảng 03 năm kinh nghiệm trở lên trong mảng Kiểm soát chất lượng về mặt hàng thực phẩm. Ứng viên cần có Kinh nghiệm về QC line sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc đã làm vị trí QC tại mô hình Chuỗi Nhà hàng / Khách sạn (F&B);
Nắm rõ các quy định và các tiêu chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm;
Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học các ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, … hoặc các ngành khác có liên quan;
Vi tính văn phòng, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành;
Khả năng học hỏi tốt, chịu được áp lực cao và không ngại khó khăn;
Khả năng giao tiếp tốt và xử lý vấn đề hiệu quả. Có thể đối mặt và xử lý các tình huống khó khi đi chấm audit tại Nhà hàng;
Có thể đi công tác Tỉnh để chấm audit khi cần.
PHÚC LỢI
Giảm giá trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate;
Lương thỏa thuận theo năng lực;
Văn phòng: GigaMall, 240- 242 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;
Thời gian làm việc: 08 tiếng/ngày và 05 ngày/tuần
Công ty thường xuyên có các hoạt động: Team building, Tiệc cuối năm, ...
Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật như: Đóng Bảo hiểm Full 100% lương, Bảo hiểm tai nạn 24/7, ... Ngoài ra còn có gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (tùy cấp bậc);
Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cần thiết như Desktop / Laptop;
Thưởng KPI , Lương tháng 13;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-17 01:30:02
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Phụ cấp ăn ca, chế độ nghỉ tuần, thưởng tháng, thưởng tết theo quy định. Môi trường làm việc năng động (IT)
Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội (IT)
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)