Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành theo quy định của Công ty.
Triển khai kế hoạch sử dụng và kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm.
Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn.
Kiểm soát các chi phí về hàng hóa (COS) trong Nhà hàng.
Sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên Bếp.
Traning nhân viên BếpNam/ nữ tuổi từ 25-35.
Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Nghề chuyên ngành liên quan.
Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên tại vị trí tương đương.
Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.Thu nhập theo năng lực và vị trí.
Được tham gia các khóa đào tạo từ Công ty.
Tham gia đầy đủ BHXH - BHYT - BHTN.
12 ngày phép/năm.
Thưởng tháng 13, tháng 14 (theo memo hằng năm).
Tham gia các hoạt động G-Talent, Golden Bell, Team Building, YEP,...
Lộ trình thăng tiến và cơ hôi phát triển lên các vị trí khác trong công ty.
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Phụ cấp ăn ca, chế độ nghỉ tuần, thưởng tháng, thưởng tết theo quy định. Môi trường làm việc năng động (IT)
Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội (IT)
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)