Mô tả công việc
Chế biến các loại bánh theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát :
Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã chế biến từ hôm trước đủ để chế biến trong ngày.
Đảm bảo ủ bánh, nướng bánh đúng công thức, đúng thời gian.
Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu, bảo quản đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
Dự trù đủ số lượng bán trong ngày theo nguyên tắc bánh chủ lực làm trước, sau đó đến các loại bánh tiếp theo trong danh sách.
Làm bánh gối đầu cho ngày hôm sau. theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát.
Trang trí thành phẩm hoặc bán thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn của phiếu kỹ thuật.
Hỗ trợ bán hàng:
Tránh hao hụt, thất thoát.
Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị,tủ kệ trưng bày... luôn sạch sẽ sau cuối ca làm việc
Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Đóng gói và dán tem sản phẩm.
Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
Yêu cầu công việc
Khóa học: Khóa làm bánh, VSATTP...
Độ tuổi: 20- 35
Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt. Khả năng chịu áp lực cao; Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần
Quyền lợi
Phụ cấp cơm 50.000/ngày
Lương tháng 13+
BHXH, BHYT, BHTN trên tổng lương, bảo hiểm tai nạn 24/24.
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Các chế độ phúc lợi khác của công ty và công đoàn (hiếu hỉ, sinh nhật, 8/3, Lễ, Tết, ...)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-15 23:30:02
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!