Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
- Bố trí công việc hàng ngày trong bếp và chỉ đạo, điều hành toàn bộ nhân viên Bếp.
- Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ
- Tổ chức chế biến món ăn
- Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
- Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm theo quy định.
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
- Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Yêu cầu công việc
- Hình thức làm việc:Ca gãy
- Chấp nhận làm việc theo ca.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp trưởng
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt
- Giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0373980960 (Mrs. Quynh Anh) - Tuyển dụng Goldsun Food Miền Bắc
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)