Mô tả công việc
- Nấu ăn trong nhà hàng chính của khách sạn, theo tiêu chuẩn của khách sạn
- Chuẩn bị sẵn sàng thức ăn phục vụ nhà hàng, giám sát khối lượng suất ăn và giảm thiểu tình trạng lãng phí thực phẩm.
- Giám sát nhân viên bếp và thúc đẩy, sửa đổi khi chưa tốt
- Giám sát lịch làm việc hằng ngày của nhân viên theo hướng dẫn/ yêu cầu tình hình kinh doanh.
- Đào tạo và phát triển nhân viên bếp và phát huy tối đa năng lực của nhân viên.
- Đưa ra các ý tưởng cải tiến cho Bếp trưởng điều hành.
- Hoàn thành bất kì các nhiệm vụ và công việc phù hợp khác do Bếp trưởng điều hành hoặc cấp quản lý trong bộ phận bếp phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Lương luôn luôn trả đúng ngày cuối của tháng cùng với Phí phục vụ được chia từ 5% doanh thu của cả Khách sạn
- Bảo hiểm xã hội đóng từ ngàngay đầu thử việc và đóng trên 100% lương trên Hợp đồng
- Bảo hiểm tai nạn được mua 24/7 (trong và ngoài giờ làm) ngay từ ngày đầu đến làm việc
- Được đào tạo các kiến thức liên quan, làm tốt có cơ hội thăng tiến
- Môi trường làm việc theo văn hóa của tập đoàn Hilton, một tập đoàn quản lý Khách sạn của Mỹ đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm qua.
Yêu cầu công việc
- Có chứng nhận hoặc bằng cấp về nấu ăn do viện đào tạo có danh tiếng cấp.
- Yêu cầu tối thiểu 4 đến 6 năm kinh nghiệm về làm việc ở bộ phận bếp bao gồm ít nhất 3 năm làm phụ bếp hoặc 1năm làm Ca phó bếp với kinh nghiệm làm việc ở các khu nghỉ mát/khách sạn/nhà hàng nổi tiếng.
- Linh hoạt, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
- Kỹ năng tối thiểu để hiểu được công thức, cách đo lường, khối lượng suất ăn.
- Kĩ năng tốt về chế biến món ăn Việt Nam kiểm soát khối tượng suất ăn và kiểm soát hàng hóa thực phẩm trong kho.
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Quảng Đông
- Có kiến thức về khách sạn, dịch vụ và trang thiết bị khách sạn
- Có kinh nghiệm về món Hoa là lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)