- Hỗ trợ công việc của Bếp bao gồm Buffet, A La Carte và Bếp Bánh
- Chuẩn bị nguyên vật liệu cho Buffet và A La Carte
- Đảm bảo vệ sinh khu vực Bếp và trang thiết bị hàng ngày
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho.
- Báo cáo các loại thực phẩm bị huỷ.
- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng.
- Tổ chức bảo quản và sắp xếp nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.
- Kiểm tra sử dụng trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng
- Đảm bảo vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng và khu vực phụ trách.
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- 1 bữa ăn/ca làm việc.
- Bảo hiểm Y tế
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Đồng phục và hỗ trợ tiền giữ xe hằng tháng.
- Được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm.
- Lương cơ bản, phụ cấp, thưởng theo doanh thu kinh doanh, thưởng các ngày Lễ, Tết, hưởng lương tháng 13
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo qui định của Luật Lao Động: BHXH, BHYT…
- Hưởng đãi ngộ xứng đáng tuỳ theo năng lực.
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Cơ hội thăng tiến trong tương lai.
- Được hưởng các chế độ đặc biệt dành cho nhân viên thuộc Sanouva Hotel
Các phòng ban đang tuyển dụng tại KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
Du lịch, khách sạn
Lao động có tay nghề và sản xuất
Dịch vụ khách hàng
Kỹ thuật
Hành chính
Tài chính - Kế toán
Nhân sự
Buôn bán/ Kinh doanh