Mô tả công việc
Ca làm việc 8 tiếng (Ca sáng 9g00 - 17g00, ca chiều 14g00 - 22g00), một tuần làm 6 ca, có xoay ca mỗi tuần
Mô tả làm việc:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến món ăn
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu để chế biến thức ăn
- Sơ chế các nguyên vật liệu
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu, cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phụ bếp, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo.
Tiếng Anh giao tiếp (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh trao đổi chi tiết khi phỏng vấn, trợ cấp bữa ăn và gửi xe.
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, phúc lợi công đoàn.
Tham gia đầy đủ Hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động theo quy định pháp luật.
Tiền sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết dành cho nhân viên chính thức.
Ưu đãi giảm giá 15%-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.