Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 1 năm
Ngày đăng tuyển
16/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Thực hiện việc décor tại quầy buffet đảm bảo các món ăn, thức uống được trình bày hấp dẫn và tươi mới, duy trì độ nóng đối với các món nóng.
- Bố trí vật dụng, dụng cụ phục vụ đầy đủ, gọn gàng phù hợp món ăn.
- Vệ sinh và duy trì sạch sẽ các vật dụng, chén/dĩa, ly/cốc, thiết bị sử dụng … tại quầy buffet.
- Kiểm nhận thực phẩm, trái cây đảm bảo đúng chất lượng, tem hạn sử sụng, số lượng theo đơn đặt hàng; ký nhận Phiếu giao hàng.
- Luôn kiểm soát bản thân về tác phong, thái độ, kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách.
- Các công việc khách theo phân công của Bếp trưởng.
- Làm việc tại Phòng khách thương gia/ Nhà hàng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Xoay ca, 8 giờ/ca, 1 ngày nghỉ/ tuần
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT
- Diện mạo/ tác phong sạch sẽ, gọn gàng, nhanh nhẹn
- Có chứng chỉ Bếp
- Có kiến thức tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.