Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Hàng ngày tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm từ nhà phân phối giao. Đảm bảo số lượng và chất lượng thực phẩm luôn được tươi, mới.
- Đảm bảo định lượng, chất lượng món ăn và xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu
- Bố trí sắp xếp các món ăn được hoàn thành đúng thời gian cho CBNV.
- Phối hợp cùng với phụ bếp làm các công việc khác trong bếp.
- Giữ gìn bếp luôn gọn gàng, vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, báo cáo những thiết bị, dụng cụ bị hư hỏng để có phương án thay thế kịp thời
- Quản lý, sử dụng điện – nước hợp lý
- Thực hiện công việc khác trong phạm vị công việc theo sự phân công của Trưởng phòng HCNS.
Yêu Cầu Công Việc
- NỮ, có kinh nghiệm nấu ăn cho tổ chức đơn vị, công ty (trên 100 người)
- Ưu tiên tốt nghiệp các Trường trung cấp dạy nghề có liên quan.
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
- Chăm chỉ, thật thà và sẵn sàng tiếp thu ý kiến.
- Luôn có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng làm việc lâu dài.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: Trên 40
- Phúc lợi: - Thưởng các ngày lễ, tết
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.