Mô tả công việc
- Chuẩn bị bàn ăn nhà hàng đặc biệt chú ý đến vệ sinh và trật tự
- Chăm sóc khách hàng từ khi khách vào cửa
- Trình bày thực đơn nhà hàng và giúp khách hàng lựa chọn món ăn/đồ uống
- Nhận và phục vụ đơn đặt hàng
- Trả lời câu hỏi hoặc đưa ra khuyến nghị cho các sản phẩm bổ sung
- Phối hợp với các nhân viên nhà hàng khác và nhân viên nhà bếp / quầy bar
- Giải quyết các khiếu nại hoặc vấn đề với thái độ tích cực
- Lấy hóa đơn và hỗ trợ thanh toán
- Thực hiện thêm các nhiệm vụ khác liên quan theo yêu cầu của Quản lý
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương tự từ 6 tháng trở lên
- Có khả năng làm việc nhóm
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Trung thực và ham học hỏi
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6.000.000 – 8.000.000 vnđ
- 6 ngày nghỉ/tháng
- 12 ngày nghỉ phép năm
- Đóng bảo hiểm xã hội theo Luật Lao động Việt Nam
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.