Mô tả công việc
Chuẩn bị set-up đầu ca
Giới thiệu món ăn và các chương trình marketing đang có cho khách hàng, nhận order và lên món cho khách
Chăm sóc khách hàng trong thời gian dùng bữa, hỗ trợ thu ngân tính tiền cho khách
Dọn bàn sau khi khách ra về
Sắp xếp, vệ sinh khu vực được phân công khi kết ca
Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge
Hỗ trợ xoay ca theo lịch học và mộc thực tập cho sinh viên
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 7h-15h & 15H-23h. Tháng off 4 ngày
Ưu tiên bạn Nam tuổi từ 18-30t
Ưu tiên có tiếng Anh giao tiếp
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn
Nhanh nhẹn, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.