Mô tả công việc
1. Nhận bảng phân công, chìa khoá, bộ đàm, đọc sổ bàn giao và thông tin họp đầu ca tại văn phòng Housekeeping.
2. Chuẩn bị xe Minibar.
3. Hỗ trợ nhân viên phục vụ phòng cung cấp vật dụng hoặc đặt giường phụ, nôi em bé cho khách khi có yêu cầu.
4. Kiểm tra thức uống, két sắt và tài sản trong phòng khi khách trả phòng.
5. Đổi những thức uống đã quá hạn sử dụng trong phòng khách.
6. Kiểm tra hạn sử dụng của minibar phòng khách và báo cáo số lượng hàng tháng.
7. Báo số lượng minibar khách sử dụng và tài sản mất mát, hư hỏng (nếu có) cho tiếp tân và Order taker.
8. Nhập thông tin số lượng minibar khách đã sử dụng vào logbook khi bổ sung (refill) minibar trong phòng khách.
9. Lập hóa đơn minibar trong ca đồng thời kiểm tra thực tế trên hệ thống sao cho số liệu nhập máy và số liệu trên hóa đơn khớp với nhau (nếu có).
10. Nộp hoá đơn minibar cho Order taker. Đối chiếu lại số lượng bán trong hóa đơn và số lượng hàng tại kho.
11. Kiểm kê hàng tồn kho để bàn giao ca. Sau đó vệ sinh, sắp xếp kho, khóa và niêm phong kho theo quy định an toàn trước khi hết ca.
12. Đề xuất nhập, xuất, hủy các mặt hàng theo quy định (nếu có).
13. Phân bổ nước miễn phí, trà, đường, cafe cho nhân viên phục vụ phòng.
14. Tham gia kiểm kê hàng tháng với Kế toán.
15. Thực hiện đầy đủ các công việc cấp trên giao. Báo cáo cấp trên khi có những việc bất thường.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ Nghiệp vụ Buồng phòng (VTOS) hoặc Quản trị NHKS là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm 1-2 năm làm vị trí tương đương tại các Khách sạn hoặc Khu nghỉ dưỡng là một lợi thế.
- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, siêng năng, tỉ mỉ, trung thực, hòa đồng.
- Chịu khó, ham học hỏi và chủ động trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi hồ sơ qua email: hrrecruitment.saigon(a còng)maihouse.com
- Quét mã QR để nộp hồ sơ
- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Khách sạn qua địa chỉ 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Cổng vào đường Ngô Thời Nhiệm)
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.