Việc làm Meritel Hanoi

Cập nhật 05/10/2024 21:19
Tìm thấy 13 việc làm đang tuyển dụng
Meritel Hanoi
Junior Chef De Partie / Quản Lý Bếp
Meritel Hanoi
54 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 06/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 28/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Mô tả công việc

Tổng quan về nhiệm vụ

• Phát huy vai trò phân công và giám sát công việc từ khâu chuẩn bị, chế bíên và hoàn thành các món ăn trong khách sạn.

• Quảng bá thương hiệu Pullman thông qua thái độ, cách cư xử, đồng phục chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt.

• Nắm được chỉ tiêu chất lượng, chuẩn bị và phương thức cần thiết để thực hiện tất cả các món ăn và phục vụ, và truyền đạt những việc này cho cấp dưới một cách thống nhất

• Giám sát, đào tạo, phát triển và tổ chức công việc cho các nhân viên cấp dưới trong bộ phận, phân công công việc và chia ca làm việc cho nhân viên bếp mình.

•Đảm bảo việc chuẩn bị cũng như phục vụ món tại khu vực Bếp được thực hiện trôi chảy và hiệu quả bao gồm các khâu: vệ sinh, quản lý thực phẩm, điều chỉnh nhiệt độ, sự tươi ngon và mùi vị thực phẩm cũng như chất lượng và sự đồng nhất trong tất cả các món ăn được phục vụ.

Trách nhiệm chính

Kĩ năng và phát triển

• Luôn thường trực tại khu vực bếp, phân công, giám sát công việc, vừa chế biến và nếm thử món ăn trước khi phục vụ.

• Chủ động hướng dẫn, đào tạo và phát triển khả năng của nhân viên cấp dưới cũng như nhân viên thực tập.

• Nắm bắt những kĩ năng mới và phát huy khả năng vốn có, những phương pháp và kĩ năng nghề nghiệp bằng cách tham gia các khoá đào tạo và không ngừng học hỏi để tự phát triển bản thân.

• Phát hiện những vấn đề nảy sinh và những chỗ cần đựơc cải thiện và thông báo ngay với Bếp phó hoặc Bếp trưởng.

• Chủ động tìm kiếm những công thức mới và những món ăn mới ,kiến thức về sản phẩm mới từ đồng nghiệp và cấp trên. 

• Đảm bảo tất cả các món trong thực đơn buffet được bày biện sẵn sàng trước 15 phút khi bắt đầu mỗi sự kiện.

•Luôn giữ bên mình cuốn sách ghi công thức chế biến món ăn hoặc một cuốn sổ tay để ghi lại những công thức hoặc những kĩ năng/kĩ thuật mới và đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới cũng thực hiện như vậy.

Các kỹ thuật/sản xuất chuyên môn

• Quản lý, điều hành công việc một cách hợp, có tổ chức, sẵn sàng phục vụ tiêc và sự kiện, đảm bảo thời gian chờ thức ăn tối thiểu nhất

•Kiểm tra và lưu lại kho tất cả các thành phần chuẩn bị của mỗi ca làm việc, và luôn giữ được tiêu chuẩn chất lượng cần thiết bởi tất cả nhân viên bếp

•Nhận hàng, bảo quản, sơ chế và chịu trách nhiệm tất cả thực phẩm phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức chế biến và qui định của cơ quan sở tại.

• Thông báo với cấp trên và bộ phận phục vụ về những món ăn và nguyên liệu không có sẵn

•Truyền thông tin cần thiết cho đồng nghiệp và các bộ phận liên quan( nhân viên lau sàn, các bộ phận bếp...)

• Tuân thủ các công thức chế biến và yêu cầu được đào tạo hoặc giải thích rõ những điều mình chưa hiểu

•Chỉ phục vụ những món có trong biên lai in sẵn được gởi từ nhà hàng vào bếp, những BEO đã được phê chuẩn hoặc theo những yêu cầu viết tay.

• Tránh lãng phí, lạm dụng, làm hư hỏng và sử dụng sai mục đích những thực phẩm cũng như nguyên liệu chế biến tại khu vực Bếp

Quản lý nhóm và trách nhiệm chéo giữa các bộ phận

• Tuân thủ các công thức chế biến chuẩn và nguyên tắc do khách sạn đề ra.

• Đào tạo và giám sát nhân viên cấp dưới và đảm bảo nhân viên của mình tuân thủ mọi nguyên tắc 

• Luôn đảm bảo các nhân viên có cách ứng xử và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn phân công nhân viên trực bếp. 

• Kiểm tra và điều hành công việc chế biến tất cả các món ăn.

Quyền lợi được hưởng

  • 100% Lương trong thời gian thử việc
  • 05 ngày làm việc, 02 ngày nghỉ mỗi tuần
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Bữa ăn và đồng phục theo ca
  • BHXH, BHYT, BHTN theo luật pháp Việt Nam
  • Cơ hội phát triển trong tập đoàn Accor.
  • Áp dụng giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn thuộc tập đoàn Accor trên toàn thế giới

Yêu cầu công việc

  • Nắm vững kiến thức về các món ăn trong một khách sạn 5 sao 
  • Yêu cầu có một vốn kiến thức về các thành phần theo tiêu chuẩn năm sao
  • Thông thạo tiếng Việt, có thể giao tiếp tiếng anh chuyên môn cơ bản
  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, chế biến được nhiều món ăn chất lượng 
  • Cam kết sử dụng thực phẩm tươi sống và những nguyên liệu chế biến với chất lượng cao nhất. 
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân cũng như nơi làm việc. với vai trò là người gương mẫu

Yêu cầu hồ sơ

  • Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp qua Hoteljob
Khu vực
Báo cáo

Meritel Hanoi
Meritel Hanoi Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
153 Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm

Meritel Hà Nội tọa lạc tại một trong những con phố sầm uất, sôi động và nổi tiếng nhất Hà Nội - Phố Hàng Bông. Hàng Bông vẫn giữ được vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội hàng trăm năm trước và được biết đến là điểm đến đáng giá nhất của khách du lịch ở Hà Nội với không khí sôi động về đêm nhưng vẫn yên bình vào ban ngày. Cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 5 phút đi bộ, Meritel Hà Nội cũng nằm cạnh các khu mua sắm truyền thống và các địa điểm du lịch mang tính biểu tượng.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Tại Meritel Hà Nội, chúng tôi tạo ra hành trình cá nhân hóa của bạn trên khắp Việt Nam theo yêu cầu. Thực sự hỗ trợ bạn lên kế hoạch sắp xếp chuyến đi liền mạch, cập nhật cho bạn những thông tin hữu ích mới nhất và đề xuất cách tốt nhất để bạn dành thời gian ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Meritel Hanoi

Bạn làm việc tại Meritel Hanoi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Meritel Hanoi

Meritel Hanoi

Click để đánh giá