Mô tả công việc
- Đảm bảo VSATTP trong quá trình sản xuất
- Thực hiện chế biến các món bánh theo đơn hàng
- Sản xuất các loại sản phẩm như: Panna cotta, Cream Brulee, bánh kem, flan gato...
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, CCDC cần dùng trong quá trình làm bánh
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng
- Bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo từng món
Yêu cầu công việc
- Có định hướng trong phát triển trong ngành bánh
- Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo
- Biết chà láng, trang trí bánh kem
- Sạch sẽ và biết cách quản lý, sắp xếp khu vực làm việc
- Có tinh thần làm việc nhóm
Quyền lợi
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
• Thử việc: 02 tháng
• Thời gian làm việc: Ca 8 tiếng
• Phúc lợi:
- Phụ cấp gửi xe, cơm hàng tháng cho nhân viên.
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Giảm 20% cho nhân viên khi trải nghiệm hệ thống nhà hàng thuộc công ty.
- Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:50:03
Nhà hàng Côn Sơn toạ lạc tại địa chỉ 80-84 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM. Sở hữu 02 toà villa cùng với 9 phòng VIP biệt lập được bao bọc bởi "khu rừng nhiệt đớt” xanh mát rộng 1800m2, được thiết kế và xây dưng là điểm đến quen thuộc của những thực khách yêu thích sự sang trọng, cổ dựng theo lối kiến trúc cổ điển và riêng tư. Nhà hàng Côn Sơn dưới sự quản lý của Chang Group là đơn vị vân hành các thương hiệu: Lavender Luxury Spa; Chang Beauty (Hair & Naïl); Mỹ phẩm Hàn Quốc Lamercy; Nhà hàng Côn Sơn và Resort Chang Paradise Côn Đảo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2021
Mission
- Lấy cảm hứng ẩm thực từ mọi miền văn hóa, chắt lọc tinh túy để tạo nên hương vị riêng biệt, nhà hàng Côn Sơn mang đến trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với menu hơn 300 món thượng hạng từ Á -Âu, hải sản tới fusion đa dạng và không gian 1800m2 sang trọng riêng tư, biệt lập giữa trung tâm Sài Gòn.