Mô tả công việc
- Đảm bảo các món được chuẩn bị theo đúng công thức, hương vị, cách trình bày và số lượng.
- Đặt hàng, gọi hàng và kiểm soát lượng hàng trong kho sao cho các nguyên liệu chế biến của bếp mình luôn được đảm bảo đầy đủ và chắc chắn rằng các bữa ăn sẽ được phục vụ trong khoản chi phí với chất lượng cao nhất.
- Chủ động tìm kiếm những công thức mới và những món ăn mới, kiến thức về sản phẩm mới.
- Tránh lãng phí, lạm dụng, làm hư hỏng và sử dụng sai mục đích những thực phẩm cũng như nguyên liệu chế biến tại khu vực Bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ cơm theo ca làm việc
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các món ăn phong cách Châu Âu.
- Nhanh nhẹn, thật thà, chịu khó và tỉ mỉ
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon và đồ uống thần thánh trên khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi biển Mỹ Khê! Nhà hàng hai tầng cực kỳ hiện đại và một số sân hiên tuân theo khái niệm 'ngày qua đêm' một cách hoàn hảo. Từ bữa sáng cuối tuần bình dị trước khi mọi người thức dậy, đến...