Việc làm Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Cập nhật 29/08/2024 08:57
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng
Nhân Viên Pha Chế
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng
48 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 27/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đơn Dương Lâm Đồng

Mô tả công việc

1/ Trước khi đón khách:

- Phối hợp cùng nhân viên phục vụ trên ca tiếp nhận bàn giao chìa khóa niêm phong CFCL từ bộ phận An ninh

- Tiếp nhận thông tin đầu ca: Họp đầu ca/ thông tin triển khai trên nhóm công việc bộ phận và Log book

- Vệ sinh tổng quan khu vực Quầy pha chế: mặt quầy, …

- Kiểm tra và sắp xếp khu vực pha chế: các NVL được sắp xếp đúng vị trí được yêu cầu.

- Mở và kiểm tra tình trạng hoạt động của các máy móc thiết bị: máy cà phê, máy xay sinh tố, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đông,…

- Kiểm tra và đối chiếu sổ hàng hóa XNT (Xuất nhập tồn) với nhân viên ca trước.

- Kiểm tra tình trạng, hạn sử dụng, hạn mức đối với các loại bán thành phẩm và nguyên vật liệu.

- Phối hợp cùng nhân viên phục vụ trên ca tiếp nhận hàng hóa/thực phẩm/nguyên vật liệu từ kho tổng bàn giao và thực hiện checklist kiểm tra số lượng, tình trạng, hạn sử dụng theo quy định

- Thông báo cho nhân viên phục vụ và thu ngân các món hiện đang hết hàng.

- Thực hiện Checklist KSCL trước giờ mở cửa

- Mở cửa CFCL theo khung giờ hoạt động qui định

2/ Thực hiện đơn hàng:

- Tiếp nhận phiếu gọi món của khách từ nhân viên thu ngân/ phục vụ xác nhận lại thông tin đặt của đơn hàng nếu có.

- Sắp xếp và thực hiện đơn hàng cho khách đảm bảo đúng món, đúng số lượng, chất lượng thức uống theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được yêu cầu.

- Thực hiện lau dọn sắp xếp lại quầy pha chế ngay sau khi thực hiện đơn hàng xong

- Luôn đảm bảo máy cà phê vận hành tốt trong thời gian phục vụ khách

- Thực hiện các bán thành phẩm và sơ chế - bảo quản nguyên vật liệu pha chế khi cần

- Tuân thủ và thực hiện theo quy định về an toàn PCCC và an toàn lao động

- Báo cáo các công việc trong phạm vi trách nhiệm định kỳ hoặc đột xuất

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Quản lý

- Phối hợp với các bộ phận liên quan khi có sự vụ

3/ Kết thúc:

- Kiểm tra lại hàng hóa/thực phẩm/nguyên vật liệu và bổ sung hạn mức bàn giao lại cho ca sau theo đúng quy trình

- Thực hiện báo cáo kiểm kê và xuất nhập tồn cuối ngày

- Ghi nhận bàn giao Logbook cho ca sau và giao ca

- Thu gom và vận chuyển rác đến nơi quy định

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn tối thiểu: THPT

Năng lực/Kỹ năng: Nhanh nhẹn, cẩn thận, chu đáo, giao tiếp tốt, thật thà, siên năng

Kinh nghiệm tối thiểu: 1 năm phục vụ nhà hàng/café

Trình độ ngoại ngữ/Tin học: Tiếng Anh giao tiếp

Giới tính/Độ tuổi: Nam/Nữ, 20 - 25 tuổi

Ngoại hình/Sức khỏe: Có ngoại hình/ Sức khỏe tốt

Yêu cầu khác: Giao tiếp tốt, có thể đa nhiệm

Quyền lợi được hưởng

1. Lương thưởng thỏa thuận cạnh tranh

2. Hỗ trợ cơm trong ca làm việc

3. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty

4. Môi trường làm việc Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo

5. Sử dụng sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi

Khu vực
Báo cáo

Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Lô 12- 13 Võ Nguyên Giáp-Phước Mỹ- Sơn Trà- Đà Nẵng

Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon và đồ uống thần thánh trên khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi biển Mỹ Khê! Nhà hàng hai tầng cực kỳ hiện đại và một số sân hiên tuân theo khái niệm 'ngày qua đêm' một cách hoàn hảo. Từ bữa sáng cuối tuần bình dị trước khi mọi người thức dậy, đến...

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Click để đánh giá