Việc làm Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Cập nhật 29/08/2024 08:57
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng
[Melia Vinpearl Danang Riverfront] Đầu Bếp Bếp Lạnh (Thời Vụ Đến 15.03.2025)
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng
48 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 08/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm bếp lạnh hoặc từng làm thời vụ bếp lạnh

Quyền lợi được hưởng

- Cơm ca, giữ xe miễn phí
Khu vực
Báo cáo

Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Lô 12- 13 Võ Nguyên Giáp-Phước Mỹ- Sơn Trà- Đà Nẵng

Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon và đồ uống thần thánh trên khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi biển Mỹ Khê! Nhà hàng hai tầng cực kỳ hiện đại và một số sân hiên tuân theo khái niệm 'ngày qua đêm' một cách hoàn hảo. Từ bữa sáng cuối tuần bình dị trước khi mọi người thức dậy, đến...

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng

Click để đánh giá