Mô tả công việc
Ghi nhận đặt món và phối hợp cùng Bếp để lên món cho khối nhân viên của tòa nhà.
Sơ chế nguyên liệu theo sự phân công
Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
Ca làm việc: 5h-13h, 6h-14h, 13h-21h, 21h-5h (theo sự sắp xếp của manager), 1 tuần off 1 ngày
Yêu cầu công việc
Nữ dưới 40 tuổi
Ưu tiên người Hoa
Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc 1-2 năm kinh nghiệm tương tự
Quyền lợi được hưởng
Bao cơm, BHXH, BHYT, lương tháng 13: 2 tháng, du lịch hàng năm...
Có xe đưa rước nhân viên tại Quận 11 và lân cận.
Công việc ổn định, lâu dài.
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon và đồ uống thần thánh trên khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi biển Mỹ Khê! Nhà hàng hai tầng cực kỳ hiện đại và một số sân hiên tuân theo khái niệm 'ngày qua đêm' một cách hoàn hảo. Từ bữa sáng cuối tuần bình dị trước khi mọi người thức dậy, đến...