Mô tả công việc
Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.
Quản lý doanh thu, chi phí
Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn đặt trước
Ghi lại đặt bàn & set up bàn
Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng
Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
Quản lý nhân viên
Phối hợp với bộ phận Nhân sự tuyển dụng, lên kế hoạch đào tạo, quản lý nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
Lên lịch công việc, sắp xếp điều động cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
Quản lý hàng hoá, tài sản
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho ban Giám đốc, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.
Làm phiếu điều chuyển khi có yêu cầu.
Phối hợp cùng bếp trưởng đảm bảo chất lượng đồ ăn và xử lý các món ăn hư hỏng theo quy trình.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc.
- Tổ chức và thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo chỉ đạo của ban giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- BHXH, Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ/tết, team building hằng năm...
- Các chế độ khách theo chính sách của công ty
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các ngành Nhà hàng, khách sạn
Ít nhất 5 năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tối thiểu 2 năm ở vị trí quản lý bộ phận.
Kỹ năng vi tính
Kỹ năng giao tiếp tốt (Đàm phán/Thuyết trình/Diễn thuyết/Nghe)
Kiến thức vững chắc về hoạt động F&B của Khách sạn và kiến thức về Thực phẩm& Đồ uống có cồn.
Kiến thức về vệ sinh thực phẩm, luật liên quan đến sức khỏe.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển theo cách:
Liên hệ: 0252.3847363 hoặc 0983 810 165
Địa chỉ nộp hồ sơ phỏng vấn
Khu vực Phan Thiết: 32 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc với tổng số 96 phòng - nằm trên bãi biển Ông Lang thơ mộng, với cát vàng, biển xanh và những căn Villa thân thiện Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc - Nơi khác biệt dành cho Các Ứng Viên đặc biệt!
Ocean Bay Phú Quốc Resort mang đến 1 địa điểm ăn uống hấp dẫn là nhà hàng Tree House sở hữu không gian được thiết kế từ nguyên liệu gỗ ấn tượng, sang trọng và mang đến thực đơn Á – Âu đa dạng giúp du khách có nhiều lựa chọn thưởng thức ẩm thực đẳng cấp bên người thân, bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn thưởng thức menu đồ uống đẳng cấp cũng như chill cùng bầu không khí sôi động, thú vị ở khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trên thì Lost Heaven Beach Club và Poolside Bar chính chắc chắn là các tọa độ lý tưởng không thể bỏ lỡ.
Chính sách bảo hiểm
- Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm cho người lao động.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hằng năm
- Teambuilding
- Các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao
- Party...
Lịch sử thành lập
- Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc với tổng số 96 phòng - nằm trên bãi biển Ông Lang thơ mộng, với cát vàng, biển xanh và những căn Villa thân thiện Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc - Nơi khác biệt dành cho Các Ứng Viên đặc biệt được thành lập năm 2021
Mission
- Kiến trúc tinh tế được trau chuốt trong từng chi tiết để mỗi không gian nghỉ dưỡng trở thành phiên bản duy nhất của chính chúng. Trong tất cả hạng phòng, Ocean Bay Resort & Spa Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại đảo Ngọc trang bị bồn tắm được các nghệ nhân chế tác bằng tay từ khối đá tự nhiên nặng từ ba đến bảy tấn, nhưng vẫn giữ nguyên vẹn hình thể của khối đá cũng như da đá bên ngoài. Thêm vào đó, các phòng tắm rộng thoáng luôn mang đến trải nghiệm ấn tượng với mùi hương và sắc xanh của những tán lá bao quanh.